Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ

Rất nhiều bộ sưu tập độc lạ của những nhà thiết kế trẻ nổi tiếng trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 thu hút giới trẻ.

Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ
Cùng với NTK Hoàng Hải, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 còn có sự tham gia của 14 nhà thiết kế khác với những cái tên nổi bật như: NTK Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Michele Gaudiomonte,…
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 2).
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 3).
Với chủ đề “A Fashion Journey”, chương trình sẽ kỷ niệm một chặng đường thời trang đánh dấu mốc 10 mùa tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 4).
Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NTK Hoàng Hải cho biết: “Tôi rất vui mừng khi tham dự tuần lễ thời trang này cùng với các nhà thiết kế khác, hy vọng mọi người có thể chiêm ngưỡng được nhiều thiết kế độc lạ”.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 5).
Theo BTC, sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật quan trọng. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện những gương mặt quen thuộc của Top Model Online 2019 và những người mẫu nhí đến từ Model Kid Vietnam. Những “ngôi sao sáng tương lai” của làng người mẫu đều mang trên mình trang phục trẻ trung, cá tính, cùng thần thái tự tin khoe dáng trước ống kính.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 6).
Người đảm nhận vị trí quan trọng – mở màn cho sự kiện lần này là NTK Hoàng Hải. Với vốn kinh nghiệm thuộc bậc đàn anh trong làng mốt Việt hiện tại, “ông trùm váy dạ hội” hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện này những thiết kế sang chảnh như món quà dành cho các quý cô.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 7).
Ngoài ra, The Best Street Style sẽ diễn ra song song với lịch của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 từ ngày 26 – 31/10/2019, đây là một hoạt động sẽ quy tụ đông đảo các tín đồ thời trang với đa dạng phong cách ăn mặc sáng tạo đến tham gia.
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 8).
Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang chân chính, hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 từ ngày 30/10 – 10/11, tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 9).
Nhiều thiết kế độc, lạ thu hút nhiêu bạn trẻ đến tham dự
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 10).
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 11).
Sự kiện - Mê mẩn với những thiết kế độc lạ hút giới trẻ (Hình 12).

Lê Hiên
Báo Người đưa tin